HP-PETROCABLE

HP-PETROCABLE

HP-PETROCABLE

HP-PETROCABLE

HP-PETROCABLE
HP-PETROCABLE
028 3 5401 992
Hợp tác cùng HP-PETROCABLE

Hợp tác cùng HP-PETROCABLE

Kính Gửi Quý Khách Hàng

Lời đầu tiên, công ty sản xuất dây và cáp điện xây lắp Hoàng Phát ( HP-PETROCABLE) xin gửi tới quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

HP-PETROCABLE là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện tại thị trường Việt Nam trong suốt 12 năm qua. Bằng uy tín và kinh nghiệm của mình, HP đã và đang hợp tác rất thành công với rất nhiều cá nhân, và doanh nghiệp trong cả nước.

Với mong muốn không ngừng phát triển, đổi mới nâng cao chất lượng dây và cáp điện nhằm đem tới sự hài lòng cho khách hàng, mở rộng, phát triển hệ thống phân phối, phát triển kinh doanh và phát huy thế mạnh của các bên. Chúng tôi trân trọng gửi lời mời hợp tác tới quý đối tác đang có cùng mối quan tâm.

Dịch vụ hợp tác gồm :

Mở đại lý phân phối dây và cáp điện độc quyền khu vực.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn trân trọng mọi đề xuất hợp tác từ Quý đối tác trên phương châm “ Hợp tác cùng phát triển”.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác các sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, HP-PETROCABLE rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Quý đối tác quan tâm xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH ĐT-PT- TM- DÂY VÀ CÁP ĐIỆN HOÀNG PHÁT

Nhà máy: Đường số 1, KCN Tân Đông Hiệp B, Huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 028 54010-992

Website: http://petrocable.vn/

Email: kinhdoanh@hpcables.com

Liên lạc trực tiếp: 0934 15 18 40 (Mr. Hoàng - Giám đốc bán hàng)

 

 

 

 

 

Tin tức
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Gọi điện
SMS
Chỉ đường