HP- petrocable

HP- petrocable

HP- petrocable

HP- petrocable

HP- petrocable
HP- petrocable
028 3 5401 992
Giới thiệu

Giới thiệu và cung cấp các loại dây và cáp điện do Công ty Hoàng Phát sản xuất Thương hiệu

Trước tiên, công ty chúng tôi xin trân trọng gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới quý khách hàng.

HP-PETROCABLE (HPPC) là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại dây cáp điện, phục vụ rộng rãi, đa dạng nhiều mục đích như dân dụng, công nghiệp, điện lực. Các sản phẩm mang thương hiệu được đưa tới quý khách hàng qua một quy trình sản xuất – quản lý chất lượng nghiêm ngặt khép kín và hai tiêu chí kinh doanh được đặt lên hàng đầu của Công ty: Khẳng định niềm tin – Cam kết chất lượng, nhắm không những thỏa mãn mà còn đạt chất lượng cao hơn yêu cầu của khách hàng khó tính nhất. Công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất, thiết bị, công nghệ để sản xuất các loại cáp chống cháy. Cáp chống cháy nhãn hiệu được thiết kế để duy trì mạch điện khi đám cháy xảy ra.

Phạm vi sử dụng cho các nơi có yêu cầu cao về duy trì mạch điện khi xảy ra hỏa hoạn, nhằm giảm thiểu thiệt hại và những nơi có nguy cơ cao về cháy. Đó là: hệ thống điện báo cháy, trung tâm dữ liệu truyền thông, trung tâm mua sắm, bệnh viện, nhà cao tầng, sân bay, nơi công cộng….

Công ty HPPC xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2008 và được cấp giấy chứng nhận của tổ chức QMS (tổ chức chứng nhận quốc tế tại Australia). Sản phẩm dây và cáp điện được Trung tâm Kỹ thuật Đo lường Chất lượng 3 cấp giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn TCVN/IEC.

Với hy vọng không chỉ nhà phân phối dây – cáp điện cho quý Công ty mà Công ty chúng tôi còn mong muốn trở thành đối tác và nhân tố quan trọng – góp phần tạo nên sự thành Công của quý Công ty.

Xin quý Công ty vui lòng tạo cơ hội cho chúng tôi được giới thiệu trực tiếp tại văn phòng của quý Công ty và cung cấp bảng báo giá, hàng mẫu để quý Công ty xem xét nếu được yêu cầu.

HPPC rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý Công ty và xin hân hạnh được phục vụ.

Công ty chúng tôi chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

 

Tin tức
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Gọi điện
SMS
Chỉ đường